Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thái Dương - Sunco., Ltd là doanh nghiệp chuyên sản xuất dây và cáp điện lực, dây và cáp điện thọai và các dây dẫn chuyên ngành. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và Việt Nam, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa của Đức và Nhật Bản. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và nhãn hiệu độc quyền, được kiểm định chặt chẽ trong từng quy trình sản xuất, theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008.

Hiện nay công ty đang cung cấp ổn định cho các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, các công ty điện lực, xuất khẩu sang thị trường Âu Mỹ những sản phẩm sau đây.

Các sản phẩm dây và cáp điện lực ruột đồng, nhôm bọc PVC,XLPE…mang nhãn hiệu SUNCO..

Các sản phẩm nghành viễn thông: Dây thuê bao, dây điện thoại, cáp điện thoại,cáp truyền hình, dây chống nhiễu, ống bảo vệ cáp.

Các sản phẩm dây đồng kéo tính đến 0.01mm2, dây kíp mìn, dây ô tô, xe máy.

Các loại dây dùng cho thiết bị di động phục vụ cho máy tính, xuất khẩu sang thị trường châu âu.

Các thiết bị chuyên nghành sản xuất dây và cáp, gia công chất dẻo, cấp nhiệt, thiết bị đo, đếm tự động hoá.

Tôn chỉ mục đích của Công ty Thái Dương là đảm bảo tối đa các quyền lợi của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, giá bán hợp lý, theo bảng giá áp dụng thống nhất trên toàn quốc. Chủng loại sản phẩm đa dạng, sử dụng tiện lợi, phục vụ nhanh chóng, tận tình chu đáo. Quý khách dùng sản phẩm mang nhãn hiệu SUNCO hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng và các chế độ chăm sóc khách hàng.

Với mạng lưới đại lý phân phối rộng lớn có mặt trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, chắc chắn sản phẩm dây và cáp điện nhãn hiệu SUNCO sẽ làm hài lòng quý khách.